- Đường Saccharose 65%, tinh bột năng 30%, đường Glucose 1,5%, Vitamin C, chất điều chỉnh độ acid 0,5%, phẩm màu tổng hợp E150a, E102, E110, E129, chất bảo quản: E211, hương dâu tổng hợp, hương cam tổng hợp.
Công dụng:
- Cốm bổ giúp phòng ngừa và cải thiện các triệu chứng do thiếu Vitamin C
- Nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.
- Hỗ trợ ăn ngon, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng
Cách dùng:
- Ngậm Cốm bổ canxi-TPCO 20g cho tan từ từ trong miệng
- Trẻ em lớn hơn 3 tuổi: 1/2 - 1 thìa cà phê/lần, ngày 2 lần
- Người lớn: mỗi lần uống 1-2 thìa cà phê/lần, ngày 2-3 lần
Bảo quản:
- Cốm bổ canxi-TPCO 40g để ở những nơi khô, nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh ánh sáng.
- Số Công Bố: 3750/2017/YTHCM-XNCB
Thời hạn sử dụng:
24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Khuyến cáo:
Sản phẩm cốm bổ sung canxi này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.